lan-nach-xmen

Bí quyết chọn lăn nách phù hợp cho nam giới

Các sản phẩm lăn nách ngày nay không còn quá xa lạ với nam giới, tác dụng tuyệt vời của các sản phẩm lăn nách sẽ giúp cho nam giới có một ngày dài tự tin, cá tính hơn.

Hãy thử nghĩ xem, cơ thể bạn có mùi, và bạn đang ở tỏng một buổi họp quan trọng hay ở phòng tập gym và không có các sản phẩm lăn nách bên cạnh. Thì nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tự, do mồ hôi của bạn nhiều và có mùi khó chịu.

Chính vì thế mà việc lựa chọn loại lăn nách để khử mùi cho bản thân mình là điều khá quan trọng, bởi vì bạn sẽ cần đến nó mỗi ngày, trước khi đến cơ quan, hay là trước khi đi gặp những đối tác quan trọng, hoặc là cho những buổi dạo chơi cùng nàng. Khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu lăn nách cho nam có thể kể đến như: sản phẩm lăn nách Xmen, lăn nách ironman, romano,… thì bạn phải chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với cơ thể và với nhu cầu của bạn thân.

lan-nach-xmen

Sau đây là những bước đơn giản nhất giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm lăn nách phù hợp với mình:

– Lượng mồ hôi cơ thể bạn thế nào? 

Nếu như cơ thể bạn đổ nhiều mồ hôi, có mùi khó chịu (thì bạn không có gì phải xấu hổ cả), bạn nên sử dụng những sản phẩm ngăn mồ hôi “cực mạnh” như lăn nách Xmen. Bởi vì những loại lăn nách thông thường có thể không có nhiều tác dụng lắm trong việc làm giảm tiết mồ hôi của bạn, mặc dù chúng có thể ngăn mùi khá tốt. Còn nếu như trong trường hợp bạn ra mồ hôi quá nhiều, thì hãy tìm đến sự trợ giúp của bác sỹ.

– Hãy lựa chọn cho mình một loại lăn nách

Nên sử dụng lăn nách dạng sáp vì sản phẩm sẽ được tiếp xúc và thẩm thấu trực tiếp vào da bạn. Song, nếu như lông nách bạn khá dài, thì tốt nhất bạn nên hạn chế dùng lăn nách, bởi vì lông bạn có thể dính vào bánh lăn của sản phẩm. Và bạn nên lựa chọn sản phẩm xịt khử mùi cho trường hợp này.

– Lựa chọn lăn nách dựa vào mùi hương

Nếu bạn có sử dụng nước hoa hoặc xịt toàn thân, thì bạn nên lựa chọn loại lăn nách không có mùi hương hoặc ít nhất là tránh các mùi xung khắc lẫn nhau. Một điều mà chúng tôi khuyên bạn đó là nên mua trọn bộ lăn nách kết hợp xịt toàn thân của cùng một nhãn hiệu để có hương thơm đồng bộ.

Xem thêm:

Hiện nay, thương hiệu lăn nách Xmen và xịt toàn thân Xmen được đông đảo nam giới tin tưởng sử dụng vì những ưu điểm tuyệt vời của nó mang đến. Xem thêm các dòng sản phẩm khác như gel, keo vuốt tóc wax thương hiệu xmen, xịt khử mùi xmen,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *