Công ty seo website chuyên nghiệp quận 1

Công ty seo website chuyên nghiệp quận 1 cam kết với khách hàng dịch vụ rẻ nhất tại thị trường Tphcm và chúng tôi hứa chắn chắn một điều sẽ đưa các sản phẩm của bạn lên top trong thời gian ngắn nhất.

Những chiến thuật đưa từ khóa lên top trong dịch vụ seo tại công ty seo website chuyên nghiệp quận 1

Thông thường các công ty seo website chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng các chiến thuật và câp nhật các phương pháp của Google, Bing để có những thay đổi kịp thời với những chiến lược SEO. Và quan trọng nhất là phải hiểu rõ các thuật toán của Google để không có những sai lầm để rồi bị các công cụ tìm kiếm phạt.

Quy trình seo tại công ty seo website chuyên nghiệp

  1. Phân tích lỗi Onpage, lập bảng phân tích các lỗi Onpage Technical sau đó phối hợp với bên thiết kế website xử lý triệt để.
  2. Audit website: xác định các trang Landing page, check nhanh Panda và Penguin, kiểm tra tối ưu mobile…
  3. Nghiên cứu từ khoá: để đảm bảo Google, Bing hiểu rõ lĩnh vực hoạt động của website, và target từ khoá theo đúng các trang mục tiêu, xây dựng sơ đồ content map để bộ phận sản xuất content vận hành.
  4. Nghiên cứu off-page: Off-page là một cách làm để phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp, và có rất nhiều công ty SEO thiếu chuyên nghiệp thường lợi dụng điều này để phát triển backlink ồ ạt, kết quả từ khoá và chất lượng website ngày càng đi xuống.

|| Xem thêm : Công ty seo website chuyên nghiệp quận 5

Cách sử dụng phương pháp duy trì seo cho một website

Sau khi thực hiện seo các từ khóa lên top để có thể giữ vững to luôn ổn định điều đầu tiên công ty seo website chuyên nghiệp quận 1 chúng tôi thường làm các công đoạn sau:

       – Chỉnh sửa nội dung bài viết (khi có yêu cầu)

       – Cập nhật thêm bài viết mới

      – Thông báo lại cho Google khi có bài viết mới hay chỉnh sửa bài viết

      – Tiếp tục kiểm tra và theo dõi internal link.

      – Kiểm tra và duy trì backlink.

     – Duy trì thời giang trung bình và tỷ lệ thoát

     – Duy trì số phiên truy cập vào website.

     – Báo cáo thứ hạng từ khóa.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm cho mình một dịch vụ seo tốt nhất hãy liên hệ ngay công ty seo website chúng tôi. với phương châm hoạt động mang lại giá trị cao cho khách hàng và giữ vững uy tín cho thương hiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *