lam-so-do-quan-thanh-xuan

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Thanh Xuân

Nhằm giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được về thời gian và tiền bạc của mình, đơn vị chúng tôi cung cấp các thủ tục làm sổ đỏ quận Thanh Xuân đến cho quý khách hàng.

Điều kiện để được cấp sổ đỏ gồm có:

Luật đất đai 2003(luật này có hiệu lực từ 1/1/2004) quy định về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao gồm như sau: Nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những trường hợp sau đây:

– Người được Nhà nước giao đất, cho thuê đất từ ngày 15 tháng 10 năm 1993 đến trước ngày Luật này có hiệu lực thi hành mà chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Người được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, trừ trường hợp thuê đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích của xã, phường, thị trấn.

– Người đang sử dụng đất theo quy định tại Điều 50 và Điều 51 của Luật này mà chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

lam-so-do-quan-thanh-xuan

– Người được sử dụng đất theo bản án hoặc quyết định của Toà án nhân dân, quyết định thi hành án của cơ quan thi hành án hoặc quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã được thi hành.

– Người được chuyển đổi, nhận chuyển nhượng, được thừa kế, nhận tặng cho quyền sử dụng đất; người nhận quyền sử dụng đất khi xử lý hợp đồng thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất để thu hồi nợ; tổ chức sử dụng đất là pháp nhân mới được hình thành do các bên góp vốn bằng quyền sử dụng đất.

– Người sử dụng đất quy định tại các điều 90, 91 và 92 của Luật này.

– Người trúng đấu giá quyền sử dụng đất, đấu thầu dự án có sử dụng đất.

– Người được Nhà nước thanh lý, hoá giá nhà ở gắn liền với đất ở.

– Người mua nhà ở gắn liền với đất ở.

Hồ sơ làm sổ đỏ bao gồm:

Hồ sơ này chỉ mang tính chất tham khảo tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể các Luật sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết hơn

– Đơn đề nghị chuyển quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất;

– Hộ khẩu thường trú của người mua;

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở;

– Hợp đồng chuyển quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất có công chứng hoặc chứng thực;

– Trích lục thửa đất;

– Chứng từ nộp tiền thuế đất.

Các khoản thuế cần phải nộp:

– Thuế chuyển quyền sử dụng đất ở;

– Lệ phí trước bạ nhà ở, đất ở;

Chúng tôi luôn bảo đảm giúp cho bạn có trên tay sổ đỏ nhà đất một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Vì thế nếu có nhu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ quận Thanh Xuân tốt nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *