Thanh lý tiệm net

Dịch vụ thanh lý tiệm net uy tín

Phòng net của bạn kinh doanh đã lâu. Cấu hình thấp không đáp ứng nhu cầu cho giới trẻ hiện nay. Không có người trông coi. Bạn muốn nâng cấp cấu hình máy lên cao hơn hoặc thanh lý tiệm net và muốn làm lại dàn máy mới. Hay bạn muốn chuyển sang kinh doanh ngành nghề khác ngoài phòng nét.

Dịch vụ thanh lý tiệm net giá cao

Nếu bạn cần thanh lý phòng nét bạn đang kinh doanh gọi ngay chúng tôi theo số Hotline. Dịch vụ thanh lý tiệm net game chúng tôi chuyên nhận thanh lý phòng nét giá cao nhất có thể nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng gần xa trong khu vực TPHCM và các tỉnh miền Trung.

Thanh lý tiệm net
Thanh lý tiệm net

Thanh lý tiệm net có các hoạt động nào

Nhận thu mua tất cả các loại máy tính, máy tính để bàn, thu mua máy tính cũ, thanh lý tiệm net giá cao,với số lượng lớn hay nhỏ. Tiệm net của bạn không có nhu cầu dùng đến nữa. Cấu hình tiệm net đã đến lúc phải thay đổi. Bạn không có người trông coi quản lý chúng. Công ty chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực thanh lý tiệm net tại khu vực TPHCM, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm liền nên bạn có thể tin tưởng tuyệt đối.

Thanh lý phòng net là một trong những dịch vụ của công ty thanh lý máy tính quán net Hoàng Phát, chúng tôi chuyên thu mua linh kiện máy tính cũ và thanh lý phòng nét và thanh lý tiệm net cho những khách hàng muốn chuyển hướng kinh doanh, ngoài ra nếu khách hàng muốn nâng cấp phòng máy chúng tôi sẽ thu mua máy cũ và lắp đặt máy mới.

Công ty , cơ quan, trường học của quý khách hàng qua nhiều năm sử dụng các thiết bị văn phòng sẽ bị hư hỏng hoặc cấu hình thấp không đáp ứng được nhu cầu công ty. Quý khách hàng muốn thanh lý quán net hay máy tính củ, hư, làm lại máy mới để đáp ứng nhu cầu công việc công ty, quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi qua số điên thoại chúng tôi sẽ đến tận nơi cơ quan của quý khách hàng để kiểm tra và báo giá trong thời gian sơm nhất.

Quy trình nhận thanh lý của chúng tôi

Bước 1: Dịch vụ thanh lý tiệm net sẽ cần thông tin báo sơ bộ về cấu hình phòng net cần thanh lý, số lượng, cần thanh lý trọn gói hay thiết bị.

Bước 2: Chúng tôi ghi nhận và báo giá thanh lý phòng nét ngay khi nhận được thông tin của quý khách sau 15′

Bước 3: Thanh lý tiệm net chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên tới khảo sát tại phòng net 1 lần nữa và báo giá chính xác lần cuối cùng. Và bảo đảm giá thanh lý phòng net lúc này là tốt nhất.

Bước 4: Thỏa thuận xong về giá cả thanh lý xong. Chúng tôi tiến hành chuyển toàn bộ tiền thanh lý phòng net 01 lần và tiến hành thu máy về nhanh chóng sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *