cac-san-pham-lan-nach-xmen

Nên sử dụng lăn nách Xmen hay xịt khử mùi Xmen?

Mùi hôi trên cơ thể là nỗi lo lắng của nhiều người. Chính vì thế mà việc chọn sản phẩm để khử mùi như lăn nách Xmen hay xịt khử mùi Xmen phù hợp là điều rất cần thiết. Vậy thì nên sử dụng lăn nách hay là xịt khử mùi? Tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Giống nhau: Lăn nách Xmen và xịt khử mùi Xmen đều có một điểm chung duy nhất đó chính là đây đều là những sản phẩm có tác dụng để khử mùi hôi cơ thể, giúp ngăn mồ hôi tiết ra, và làm cho cơ thể luôn thơm tho, thoải mái, khô thoáng.

cac-san-pham-lan-nach-xmen

Khác nhau:

Lăn nách Xmen:

– Lăn nách Xmen có dạng ống lăn, nhỏ, vừa tay. Được sử dụng để lăn trực tiếp lên vùng da cần khử mùi, sau đó sẽ để cho sản phẩm tự khô trên da. Lăn nách Xmen thường dùng cho vùng da nách dưới cánh tay là chủ yếu.

– Lăn nách sẽ có khả năng khử mùi cao hơn, bởi vì đây là loại sản phẩm chuyên dụng, với các thành phần giúp ngăn ngừa mùi cơ thể, ngăn tiết mồ hôi. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng trực tiếp lên da nên tác dụng khử mùi hiệu quả và lâu hơn.

– Khi sử dụng quá tay, lăn nách dễ để lại những vệt bết trên da, vết ố vàng trên quần áo khi mặc. Ngoài ra, nếu sử dụng lăn nách thường xuyên và lâu dài gây bít lỗ chân lông, ngăn không cho da tiết mồ hôi.

Xịt khử mùi

– Xịt khử mùi thường có ống xịt, vừa tay cầm. Được dùng để xịt trực tiếp lên cơ thể, xịt khử mùi rất nhanh khô, dễ sử dụng. Đặc biệt xịt khử mùi có thề sử dụng được cho toàn thân khi cảm thấy có mùi hôi.

– Ngoài ra, xịt khử mùi còn được xem như nước hoa, nó vừa có tác ngăn mùi hôi, lại vừa tạo mùi thơm nhẹ nhàng cho cơ thể. Sử dụng xịt lên toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, xịt khử mùi sử dụng khô ráo, sẽ không để lại vết ố lên quần áo khi mặc.

– So với lăn nách thì xịt khử mùi toàn thân không có khả năng khử mùi hôi mạnh bằng . Do tính năng 2 trong 1, vừa khử mùi hôi, vừa được xem như nước hoa vì thế mà xịt khử mùi không ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả.

Xem thêm:

Nên dùng lăn nách hay xịt khử mùi?

– Chọn lăn nách hay xịt khử mùi còn tuỳ thuộc vào cơ thể và nhu cầu của bản thân mình.

– Nên chọn lăn nách Xmen nếu cơ thể tiết mồ hôi nhiều và nặng mùi.

– Xịt toàn thân là lựa chọn tốt cho bạn, nếu như cơ thể không nhiều mồ hôi, vừa giúp giảm mùi hôi lại vừa đem lại hương thơm nhẹ cho cơ thể.

Lăn khử mùi và xịt khử mùi đều có những ưu điểm và nhược điểm. Vì thế nếu có nhu cầu, bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *