luan-van-thac-si-la-gi

Quy trình làm việc khi viết thuê luận văn thạc sĩ tại Panda

Luận văn Panda chúng tôi nhận viết thuê tiểu luận, luận văn thạc sĩ đại học, tiến sỹ, … bằng 2 ngôn ngữ luận văn Tiếng Viết hoặc luận văn Tiếng Anh ở tất cả các ngành học.

Có thể kể đến như:

– Bảo hiểm, nhân lực, marketting, quản trị kinh doanh

– Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, sử học, địa lý

– Kinh tế, kế toán, kiểm toán, đầu tư, tài chính ngân hàng,…

Với mỗi một chuyên ngành, luận văn Pandachúng tôi đều có cố vấn học thuật đã tốt nghiệp tiến sỹ kiểm duyệt kỹ lưỡng, bảo đảm chất lượng hoàn hảo cho khách hàng nên các bạn yêu tâm về chất lượng bài viết.

Quy trình làm việc tại Panda

Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Luận văn Panda, chúng tôi xin được thông tin đến quý khách hàng về quy trình làm việc thường trải qua các bước như sau:

luan-van-thac-si-la-gi

Tiếp nhận thông tin: Bạn gửi yêu cầu viết thuê luận văn cho chúng tôi về địa chỉ email của chúng tôi với nội dung gồm :

– Tên đề tài.

– Đề cương.

– Yêu cầu đề tài (và tài liệu liên quan nếu bạn muốn chúng tôi sử dụng thêm tài liệu của bạn).

– Thời hạn nộp bài

– Số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc

Báo giá luận văn: Sau khi nhận được yêu cầu đề tài, các chuyên viên của Luận văn Panda chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá phản hồi bạn qua email.

Tiến hành viết: Luận văn Panda chúng tôi sẽ tiến hành viết bài sau khi đã thống nhất với bạn về nội dung và giá cả. Một bài luận văn thường sẽ được chia thành 3 phần để viết và quý khách khi thuê sẽ thanh toán cho chúng tôi theo tiến độ từng phần. Quá trình viết sẽ hoàn tất trước thời hạn bạn yêu cầu 5-7 ngày.

Chỉnh sửa luận văn theo yêu cầu: Luận văn Panda sẽ chỉnh sửa cho phù hợp yêu cầu của bạn hoặc của Giảng viên.

Hoàn thiện đề tài: Sau khi chỉnh sửa theo yêu cầu của GV (nếu có), hội đồng cố vấn của Luận văn Panda chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ bài viết để gửi bài luận văn hoàn thiện cho quý khách để tiến hành bảo vệ. Luận văn Panda chúng tôi cam kết 100% bài viết thuê luận văn của chúng tôi đều đạt kết quả như mong đợi.

Với phương châm hàng đầu “Chất lượng – Nhanh chóng – Uy tín – Bảo mật”, Luận văn Panda sẽ nổ lực hết sức để giúp bạn có bài viết chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ và đặt biệt bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.

Đơn vị viết thuê luận văn uy tín:

Luận văn Panda
Địa chỉ: 49/30/6 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Số đt: 0932 091 562
Email: luanvanpanda@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *