fucoidan-chua-ung-thu-tu-cung

Thực phẩm chức năng fucoidan cho người bệnh ung thư

Thực phẩm chức năng fucoidan cho người bệnh ung thư trên thị trường hiện nay được đông đảo quý khách hàng quan tâm đến, đây là sự lựa chọn số một để bảo đảm sức khỏe.

Những người dân Nhật Bản chăm sóc sức khỏe rất tốt, không chỉ bằng chế độ ăn uống, luyện tập mà những người dân nơi đây còn biết tận dụng các lợi ích từ thực phẩm chức năng mang lại. Vậy thì các thực phẩm chức năng fucoidan Nhật Bản có đặc điểm gì? Chúng tốt ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Tiêu chuẩn chất lượng fucoidan Nhật Bản

Khái niệm “thực phẩm chức năng” được xuất phát từ người Nhật vào những năm 1980, khi họ sử dụng tên gọi này để gọi tên các sản phẩm có trong thành phần không có chất dinh dưỡng tuy nhiên nó lại có tác dụng tốt, hỗ trợ và nâng cao sức khỏe cho người dùng.

Cùng với sự tỉ mỉ trong tính cách con người Nhật bản, thì có thể thấy rằng các tiêu chuẩn chất lượng về thực phẩm chức năng cũng đã được quy định rõ ràng và cụ thể. Mỗi một loại sản phẩm trước khi được lưu hành trong nước và xuất khẩu khỏi Nhật Bản thì đều cần các thông số chuẩn xác:

fucoidan-chua-ung-thu-tu-cung

– Thông tin về sản phẩm: thành phần, cách dùng, bảo quản…tuân thủ theo quy định của Bộ y tế và tổ chức phúc lợi xã hội Nhật Bản.

– Giấy phép kinh doanh của cơ sơ sản xuất và đơn vị phân phối.

– Thông tin về kiểm nghiệm trong 1 năm trở lại đó.

– Báo cáo về kết quả thử nghiệm về hiệu quả sản phẩm rõ ràng.

– Các báo cáo về tác dụng của mỗi thành phần đến công dụng chung của sản phẩm: tài liệu, những nghiên cứu khoa học, các thử nghiệm lâm sàng.

– Trước khi về Việt Nam và được phép lưu hành, thì các thành phần thực phẩm chức năng Nhật Bản cần trải qua quá trình kiểm định và cấp giấy phép bởi Cục an toàn vệ sinh thực phẩm (trực thuộc Bộ y tế) nước ta.

Hiện nay, thì một trong số những loại thực phẩm chức năng cho người ung thư tốt của Nhật, rất nổi tiếng nước ta là King Fucoidan & Agaricus từ loại tảo nâu thuộc vùng đảo Okinawa. Dù trên thịt trường có nhiều các sản phẩm chứa Fucoidan khác như là Fucoidan của Mỹ, của Việt Nam, tuy nhiên Fucoidan Japan (Fucoidan của Nhật Bản) được giới chuyên môn đánh giá tốt nhất, bảo đảm sự an toàn và cho hiệu quả nhanh chóng với người bệnh ung thư.

Ngoài ra, các sản phẩm King Fucoidan & Agaricus về Việt Nam bằng con đường nhập khẩu chính ngạch qua công ty cổ phần dược phẩm Cysina, có thể tránh được tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, làm giảm nguy cơ cho bệnh nhân mắc ung thư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *