Xe Mercedes

Xe Mercedes được ra đời cách đây rất lâu, đây là dòng xe cao cấp của nước Đức. Xe được thiết kế theo phong cách sang trọng bật nhất, và tất cả tiện nghi trên xe đều phải thuộc dạng mới nhất, cao cấp nhất.

Thông tin các dòng xe của Mercedes.

Mercedes là thương hiệu xe hơi nổi tiếng, được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Các đời xe Mercedes gắn với những chữ cái đơn giản như A, B, C, E, G hay S. Chữ cái càng về sau thì kích thước xe càng lớn, càng sang trọng và dung tích động cơ cũng lớn theo. Điều này đồng nghĩa với việc chữ càng về sau bảng giá xe mercedes càng lớn.

Xe Mercedes GLA
Xe Mercedes GLA

G-Class: Theo tiếng Đức là Geländewagen. Dòng G của Mercedes thuộc dòng xe địa hình, việt dã của hãng. Loại xe này có lẽ không phổ biến với đối tượng khách hàng hướng đến không quá rộng. Chỉ phù hợp với một số đối tượng đặc trưng.
Vì thế hãng đã cho sãn xuất các phiên bản G-Class có thiết kế khác như GLA,GLC,….

Xe Mercedes E-Class
Xe Mercedes E-Class

E-Class: Đây là dòng xe mang phong cách lịch sự trang nhã, lịch thiệp. Thể hiện sự xa hoa và đẳng cấp của chủ sở hữu.

Mercedes C-Class
Mercedes C-Class

C-CLASS: E-class là dòng xe đầu tiên được ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử và cũng là dòng xe sedan hạng sang cỡ nhỏ ra đời từ những năm 1993, và đây cũng là dòng sedan bán chạy nhất của Mercedes-Benz và cũng từng là niềm tự hào của hãng xe này trong thời gian dài.

Mercedes B-Class
Mercedes B-Class

B-CLASS: Đây là dòng xe Van dành cho gia đình, xe du lịch cỡ nhỏ. Được nghiên cứu và ra đời trong khoảng từ 2005 tới 2011.

Mercedes A-Class
Mercedes A-Class

A-CLASS: Đây là dòng xe mercedes đầu tiên của hãng xe Đức. Ra đời vào khoảng tháng 9/1993. Xe có kích thước nhỏ (compact car), là dòng xe đầu tiên được bố trí hệ dẫn động bánh trước theo nghiên cứu A (Studie A) của hãng.

Mercedes S-Class
Mercedes S-Class

S-Class: Đây chính là phân khúc đặc biệt, hạng sang. Mercedes-S ra đời vào mùa thu năm 1972. Có quá nhiều điều để nói về dòng xe đặc biệt này, bởi sự tiện nghi cao cấp, hào nhoáng, lộng lẫy kiêu sa của nó. Dòng xe Mercedes S-Class được xem là đỉnh cao của Mercedes-Benz.

Địa điểm bán xe Mercedes giá tốt nhất.

Hiện nay Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng chúng tôi đáng có chương trình cho khách hàng đến Showroom cơ hội được ngồi thử lên các dòng xe mà họ yêu thich. Với đội ngủ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẻ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách.

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp HCM
Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp HCM

Tại đây quý khách sẻ tìm được những câu trả lời cho những thắc mắc của quý khác, và có thể thỏa lòng yêu thích được ngắm nhìn các dòng xe Mercedes mà bạn yêu thích. Hãy đến với Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng của chúng tôi để chúng tôi có thể làm hài lòng các bạn. Xin chân thành cảm ơn.