Xưởng may balo

Xưởng may balo

Bạn đang tìm một cơ sở xưởng may balo túi xách đẹp có thời gian làm hàng nhanh, sản phẩm đẹp bền chắc. Hãy liên hệ ngay với Hợp Phát để được may mẫu, thiết kế hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay. Chúng tôi là xưởng túi xách tphcm chuyên may balo theo yêu cầu của công ty.

Xưởng may balo giá rẻ uy tín

Xưởng may chúng tôi chuyên nhận sản xuất và may theo yêu cầu trên cả nước cho các doanh nghiệp, tổ chức sự kiện, công ty, ngân hàng, trường học, quà tặng,… Với kinh nghiệm hơn 10 năm và mô hình sản xuất có nhà xưởng may balo đầy đủ. Công ty chúng tôi xin đảm bảo giá thành sản phẩm tại xưởng khi tới tay quý khách hàng.

Xưởng may balo
Xưởng may balo

Xưởng may balo túi xách chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất balo túi xách chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển. Tiền thân là một xưởng nhỏ chuyên may các loại balo túi xách học sinh chuyên cung cấp cho thị trường Sài Gòn. Thời gian đầu xưởng sản xuất balo của chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, do máy móc và nhà xưởng may balo còn khiêm tốn nên những sản phẩm được xuất xưởng vẫn còn gặp nhiều thiếu sót.

Để có thể cho ra đời những chiếc balo có chất lượng được khách hàng hài lòng và khen ngợi, xưởng may balo chúng tôi đã đầu tư mua mới nhiều thiết bị máy may hiện đại và học hỏi thêm về những quy trình sản xuất dệt may tiên tiến. Đến nay xưởng may balo túi xách chúng tôi đã có bước phát triển không ngừng trở thành địa chỉ sản xuất các loại balo túi xách, cặp xách, vali vải theo yêu cầu được các đối tác tại TPHCM đặt hàng và khen ngợi.

Tại sao nên chọn xưởng balo chúng tôi

Chất lượng sản phẩm đối với chúng tôi không chỉ là chất lượng vải mà còn là chất lượng chỉ may, màu mực in, thêu, phụ kiện. Xưởng may balo túi xách chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm tốt nhất để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

  • Giá cả cạnh tranh nhất và phù hợp với chất lượng sản phẩm.
  • Tư vấn tận tình và thiết kế mẫu balo miễn phí mẫu cho khách hàng
  • Giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng đúng hợp đồng.

Giá thành tại xưởng may balo học sinh giá rẻ phụ thuộc rất nhiều về chất lượng vải may balo, mẫu, số lượng balo cần may và số lượng màu in thêu logo. Chất lượng balo thì dựa vào vải, khóa kéo, túi lót và đường may. Về mẫu, balo càng đơn giản thì giá càng rẻ. Những balo yêu cầu chi tiết nhiều nghiêng về kiểu dáng thời trang thì giá sẽ tăng theo. Số màu in thêu, in càng nhiều màu giá càng cao.

Cuối cùng, quan trọng nhất là số lượng cần may. May càng nhiều giá càng rẻ. Vậy nên hãy cho xưởng may balo chúng tôi biết mẫu bạn cần may, số lượng cần may chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất.